Y-nest Co-working Space: điểm nhất định phải ghé cho cộng đồng khởi nghiệp

ynest.labo

(ICTPress) – Ngày 15/10 tới đây, Y–nest Co-working Space sẽ khai trương không gian làm việc chung đầu tiên của mình tại tầng 4 TTTM Hoà Bình Green City, 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây sẽ là một địa điểm nhất định phải ghé qua đối với cộng đồng startup, người làm việc độc lập (freelancer)doanh nghiệp nhỏ (SME) và ngay cả giới sinh viên tại Hà Nội. 

“Bạn chỉ cần làm việc – mọi việc khác cứ để Y-nest lo” 

Y-nest là không gian làm việc chung mới nhất tại Hà Nội. “Y” trong “Y-nest” được hiểu là Y Generation – những người thuộc thế hệ Y, thế hệ sinh từ năm 1980 đến 1999. Cụm từ “Y Generation” được xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1993, thế hệ Y được coi là thế hệ bản lề cho tương lai; thế hệ được tin rằng rất năng động, hoạt bát, yêu thích sự tự do, tiếp thu văn hoá phương Tây một cách nhanh chóng, thích nghĩ và làm những điều khác biệt so với thế hệ trước.

Hiểu được những điều này, nhóm sáng lập Y-nest, cũng là những người thuộc thế hệ Y, mong muốn tạo nên một nơi có thể kết nối được cộng đồng những người trẻ, những người thuộc thế hệ Y, tạo nên một cộng đồng mạnh và có thể hỗ trợ lẫn nhau, phát triển và thành công ngay tại cùng một không gian chung Y-nest.


Đặc biệt, Y-nest là không gian làm việc chung đầu tiên và duy nhất đến thời điểm này tại Việt Nam nằm trong trung tâm thương mại. Chính vì vậy, khi đến với Y-nest khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn tiện ích của trung tâm thương mại hiện đại như hầm để xe miễn phí, quán café, nhà hàng, siêu thị… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ngay tại chỗ.Y–nest được đặt tại tầng 4 của Trung tâm thương mại V+, thuộc quận Hai Bà Trưng là 1 trong 4 quận trung tâm Hà Nội; nằm trong chung cư Hòa Bình Green City và ngay sát cạnh Times City, 2 khu dân cư đáng sống bậc nhất của thủ đô. Bên cạnh đó, Y-nest có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố trong 10 phút chạy xe khi cách Hồ Gươm chỉ vỏn vẹn 4km.

“Bạn chỉ cần làm việc – mọi việc khác cứ để Y-nest lo” đây cũng chính là thông điệp mà Y-nest muốn gửi tới khách hàng. Luôn mong muốn mang tới một không gian làm việc hiện đại, kích thích sáng tạo, nhóm sáng lập với thế mạnh về thiết kế không gian có nhiều năm học tập và làm việc tại Châu Âu, đã nghiên cứu và đưa ra một không gian làm việc đạt đầy đủ tiêu chuẩn và tiện ích theo mô hình mới nhất mà những tập đoàn lớn như Apple, Google, Facebook… đang áp dụng.

Y-nest cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ công việc cùng nhiều khu vực chức năng như hệ thống phòng họp, pantry, chỗ nghỉ trưa, không gian giải trí, phòng cách âm… Y–nest mang sứ mệnh tạo nên một môi trường năng động, văn minh, tiện lợi dành cho tất cả Hội viên của mình.


Bạn đã có một ý tưởng khởi nghiệp, Y-nest sẽ hỗ trợ bạn ngay từ những bước đầu tiên bằng việc giới thiệu với Hội viên những đối tác cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp (DN), tư vấn thuế, tư vấn luật đến những khâu hỗ trợ cơ bản khác mà mọi doanh nghiệp đều cần đến như thiết kế sáng tạo, tư vấn marketing và truyền thông… để Hội viên có thể tập trung tối đa triển khai ý tưởng khởi nghiệp của mình trong giai đoạn ban đầu.“Chúng tôi mong muốn tạo nên một cộng đồng gắn kết có thể hỗ trợ cho nhau ngay tại chỗ để cùng phát triển” – đó là những lời tâm huyết của ông Khang Chu, Giám đốc điều hành Y-nest.

Cộng đồng kết nối để hỗ trợ

Đối với các Hội viên làm việc độc lập (thường được gọi là freelancer), đến với Y-nest cũng đồng nghĩa với việc tự mở ra cơ hội có sẵn một nhóm khách hàng ngay tại chỗ, đảm bảo có thể “chăm sóc” hàng ngày mà không cần bước ra ngoài nơi làm việc của mình. Đây không phải lần đầu tiên mô hình không gian làm việc chung xuất hiện tại Việt Nam, nhưng điểm khác biệt của Y–nest là mục tiêu xây dựng cộng đồng kết nối các công ty, cá nhân thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau tạo nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh hỗ trợ chéo cùng nhau phát triển.

Để tạo nên sự khác biệt, Y–nest cũng chú trọng tới việc xây dựng cộng đồng Hội viên tương lai bằng việc có những ưu đãi đặc biệt cho giới sinh viên. Tại Y-nest, những sinh viên có nhu cầu tìm kiếm không gian thảo luận hay học tập đều được chào đón và trải nghiệm những dịch vụ và môi trường làm việc chuyên nghiệp để làm quen với môi trường DN sau này. Y-nest cũng khuyến khích các sinh viên trở thành cộng tác viên để có cơ hội trau dồi kinh nghiệm làm việc cũng như tự kiếm được những khoản thu nhập ngay khi còn ngồi trong ghế nhà trường.

Với mục tiêu trở thành ngôi nhà thứ 2 cho các Hội viên, Y-nest tập trung đầu tư đẩy đủ các tiện ích như giường nghỉ trưa, khu vực giải trí, khu vực pantry, phòng xả stress… đáp ứng toàn bộ nhu cầu hàng ngày để Hội viên có thể chuyên tâm vào công việc từ 8h30 đến tận 21h30. Bên cạnh đó, Y-nest cũng đưa ra các gói dịch vụ vô cùng linh hoạt để Hội viên dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu như chỗ ngồi linh hoạt, chỗ ngồi cố định, gói theo ngày, theo tuần, theo tháng.


Nhân dịp khai trương, Y-nest sẽ có chương trình trải nghiệm miễn phí với tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng cho những Hội viên đầu tiên đăng ký sớm.Với slogan là “Your nest – Your dream”, Y-nest đã chuẩn bị sẵn sàng để tạo nên một không gian làm việc chung tốt nhất cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Hãy cùng chờ đón và trải nghiệm dịch vụ của Y–nest ngay từ ngày 15/10 này.

Minh Anh

Leave Comment

Your email address will not be published.