Bất ngờ trước không gian làm việc cực sang chảnh của startup Việt Nam

NTT_4116-HDR

Mô hình coworking Space đã vào du nhập vào Việt Nam một vài năm trở lại đây, phát triển mạnh mẽ cùng với cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam và thật bất ngờ bởi không gian cực sang chảnh của startup Việt.

Mô hình coworking Space đã vào du nhập vào Việt Nam một vài năm trở lại đây và phát triển mạnh mẽ cùng với cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Tại Hà Nội cũng xuất hiện rất nhiều địa điểm coworking Space, Y-nest Coworking Space là một trong số đó. Y-nest coworking Space tầng 4 của Trung tâm thương mại V+, thuộc quận Hai Bà Trưng là một trong bốn quận trung tâm Hà Nội; tính đến thời điểm hiện nay, Y-nest là coworking space duy nhất được đặt trong khu trung tâm thương mại.

Được xây dựng bởi nhóm founder có thế mạnh về thiết kế, tại đây mang tới một không gian làm việc hiện đại, kích thích sáng tạo, một không gian làm việc đạt đầy đủ tiêu chuẩn và tiện ích theo mô hình mới nhất mà những tập đoàn lớn như Apple, Google, Facebook… đang áp dụng. Cùng ngắm không gian làm việc cực đẹp dành cho startup Việt nhé!

 

Không gian với những mảng màu đường cắt ghép tinh tế đường sóng lượn 

 

Không gian với những nét nghệ thuật sắp đặt tạo không gian gần gũi với thiên nhiên 

 

Khu vực văn phòng riêng với không gian thư thái, sáng tạo

 

Một góc khu vực làm việc cố định 

 

Khu vực làm việc linh hoạt với những mảng màu được phối bằng chính hội viên

 

Từng góc được chú ý từng chi tiết nhỏ bằng các mảng màu

Cùng với đó là hàng loạt tiện ích giúp cho người dùng có thể tập trung cho công việc một cách dễ dàng nhất. Các công ty vừa và nhỏ có thể đặt văn phòng và đăng kí kinh doanh tại đây mà không mất thêm một khoản chi phí nào khác.

Đây không phải lần đầu tiên mô hình không gian làm việc chung xuất hiện tại Việt Nam, nhưng điểm khác biệt của Y–nest là mục tiêu xây dựng cộng đồng kết nối các công ty, cá nhân thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau tạo nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh hỗ trợ chéo cùng nhau phát triển.

Là một đơn vị tham gia lĩnh vực coworking space mới và có rất nhiều ưu thế, chắc chắn mô hình này sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Leave Comment

Your email address will not be published.