5 lý do coworking space có thể phù hợp nhất với công việc quy mô nhỏ

YNest-Web-5-Ly-Do

Khi các doanh nghiệp loại bỏ các quy tắc cứng nhắc và chuyển sang phương pháp tiếp cận nhanh, định nghĩa truyền thống về không gian văn phòng nên thay đổi. Mô hình này thay đổi chiến lược về không gian làm việc của các doanh nghiệp — và thay đổi này xuất hiện dưới dạng không gian làm việc chung (coworking space).

Một không gian làm việc chung là một nỗ lực hợp tác nhằm đưa mọi người lại với nhau trong một không gian chung để làm việc, nhằm thúc đẩy các mối quan hệ kinh doanh và thúc đẩy năng suất tổng thể. Không gian làm việc chung đã tăng 24% tại Mỹ kể từ năm 2010.

Đối với những người tìm kiếm một nơi mà bạn có thể tập trung vào công việc của bạn, đây là năm lý do tại sao bạn nên chọn không gian làm việc chung:

(1) Cắt giảm chi phí:

Khởi đầu một doanh nghiệp có thể là một công việc tốn kém. Coworking space cung cấp không gian làm việc thoải mái và được trang bị đầy đủ tiện nghi như phòng họp, quầy bar cà phê, thậm chí cả nhà bếp và các khu vực tiếp khách và hội họp bình thường, là những khoản đầu tư lớn. Chi phí hàng năm liên quan đến không gian làm việc chung thấp hơn gần 5 lần so với không gian văn phòng thông thường.

(2) Tiết kiệm thời gian quý báu:

Thời gian là tiền bạc và mỗi giây bạn không tập trung vào việc kinh doanh cốt lõi đang khiến bạn tốn kém. Điều này bao gồm cả nỗ lực của các công ty khởi nghiệp khi phải kiếm văn phòng. Xây dựng một không gian văn phòng đòi hỏi thượng lượng hàng tháng trời trước khi thuê được, thiết kế và xây dựng, và chưa kể, mua sắm cho các nhà cung cấp Internet, lập kế hoạch dịch vụ, mua và di chuyển đồ nội thất và tìm thiết bị và dịch vụ CNTT. Một không gian làm việc chung cung cấp cho bạn một không gian văn phòng sẵn có để giúp bạn tiết kiệm thời gian và hoàn toàn tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình.

(3) Dễ dàng giảm kích thước hoặc nâng cấp:

Bị ràng buộc bởi việc cho thuê dài hạn, quyền tự do giảm bớt hoặc nâng cấp bị hạn chế trong một không gian văn phòng thông thường. Không gian làm việc chung cung cấp giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, các tùy chọn thành viên linh hoạt cho phép bạn thêm nhiều văn phòng hơn hoặc giảm bớt chúng theo yêu cầu phát triển của công ty.

Y-Nest Coworking Space là không gian làm việc chung hoàn hảo tại khu vực Minh Khai - Times City Park Hill - Hoà Bình Green City - Hà Nội. Tìm hiểu thêm [ /click ].

(4) Làm việc như một cộng đồng:

Làm việc như một cộng đồng cho phép các cá nhân chia sẻ ý tưởng, kết nối và khám phá. Bên cạnh việc cung cấp một không gian văn phòng, một số không gian làm việc chung thường tổ chức các sự kiện mạng, hội thảo và hội thảo, khuyến khích xây dựng cộng đồng cho phép các doanh nghiệp phát triển.

(5) Dễ dàng và khả năng truy cập

Không gian làm việc chung cung cấp một không gian văn phòng đầy đủ chức năng và tất cả những gì bạn phải làm là trở thành thành viên và bắt đầu làm việc. Đặc biệt có lợi hơn nữa nếu không gian làm việc chung nằm trong khu phố của bạn. Sống gần với không gian làm việc chung của bạn sẽ giảm thời gian lái xe, cho phép bạn tập trung vào công việc của mình, thay vì điều hướng qua các xa lộ bận rộn.

Không gian làm việc chung tạo cơ hội duy nhất để mọi người làm việc cùng nhau trong một cộng đồng và là sự thay thế linh hoạt cho các không gian văn phòng thông thường. Cho dù bạn là một freelancer hoặc chủ doanh nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào, mô hình không gian làm việc chung sẽ nhất định thay đổi cuộc sống công việc của bạn cho tốt đẹp hơn.

Miranda Hadamik là giám đốc của The Work Well, một không gian coworking ở phía tây bắc Houston.

Nguồn: Miranda Hadamik | bizjournals.com, 30.05.2018. Bài gốc: [ /link ].

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà V+, Hoà Bình Green City, số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để trải nghiệm: 024 6664 1950

Leave Comment

Your email address will not be published.