5 khóa học trực tuyến miễn phí của Google

y-nest.vn-5-khoa-hoc-truc-tuyen-mien-phi-cua-google

Bạn có thể học khóa khởi nghiệp, tiếp thị trên ứng dụng, thiết kế sản phẩm… miễn phí của Google để phát triển sự nghiệp cá nhân.

Y-Nest Coworking Space‘s Events & Workshops: [/click]

Google cung cấp nhiều khóa học trực tuyến cho người dùng. Bên cạnh những khóa dành cho sinh viên trong chương trình “Phát triển cùng Google” (Grow with Google) và các khóa học về công nghệ, Google còn cung cấp một số chương trình phù hợp với doanh nhân, những người lập nghiệp.

Khóa học khởi nghiệp (Get your starup start)

Nếu bạn luôn ấp ủ ý định khởi nghiệp nhưng chưa biết làm thế nào để bắt đầu thì khóa học này là một gợi ý. Trong khóa học, bạn sẽ viết nhiệm vụ và tầm nhìn cho dự án khởi nghiệp của bản thân, tìm hiểu về cách tìm cố vấn (mentor) của dự án và cách tập hợp thành viên trong nhóm.

Bên cạnh đó, khóa học còn dạy cách tìm kiếm nguồn tài chính cho doanh nghiệp khởi nghiệp và tạo một sân chơi để thu hút khách hàng.

Tiếp thị trên ứng dụng (App marketing)

Khóa học hướng đến những người muốn tạo và chạy ứng dụng nhưng nó cũng hữu ích cho bất cứ ai làm tiếp thị trực tuyến, trong đó có các chủ doanh nghiệp. Chương trình học giúp thiết lập chiến lược về xác định người dùng, tìm cách kết nối với họ và những gì bạn sẽ nói khi tìm thấy họ. Nội dung khóa học gồm nghiên cứu, lập kế hoạch, thực hiện và quan trọng nhất là làm thế nào để phát triển cơ sở người dùng.

Y-Nest Coworking Space là không gian làm việc chung hoàn hảo tại khu vực Minh Khai - Times City Park Hill - Hoà Bình Green City - Hà Nội. Tìm hiểu thêm [ /click ].

Kiếm tiền từ ứng dụng (App monetization)

Khóa học dành cho những người muốn tạo ứng dụng hoặc nội dung trực tuyến miễn phí và kiếm tiền từ đó. Với nhiều ngành công nghiệp và sản phẩm, làm thế nào để kiếm tiền từ những sản phẩm miễn phí là một thách thức khá phổ biến. Vì vậy, khóa học có giá trị ngay cả khi bạn không muốn bán ứng dụng nào.

Thiết kế sản phẩm (Product Design)

Nếu bạn có ý tưởng về một sản phẩm, khóa học này sẽ giúp bạn tinh chỉnh ý tưởng của mình, tạo mô hình, thiết kế và kết nối với khách hàng tiềm năng để xác định xem sản phẩm có khả thi trên thị trường hay không. Điều này giúp bạn tránh tình trạng dành tâm huyết và công sức để tạo ra một sản phẩm mà mọi người không sẵn sàng đón nhận.

Khóa học gồm cả lý thuyết lẫn bài thực hành về giá trị sản phẩm, các bài thực hành về UI/UX (thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng)…

Strategy 4.0 Courses @ Y-Nest Coworking Space: [/click]

Tăng cường thương hiệu và mạng lưới LinkedIn (Strengthen your LinkedIn network and brand)

LinkedIn là mạng xã hội tập trung vào đối tượng doanh nghiệp hoặc các cá nhân chuyên nghiệp có nhu cầu kết nối tìm việc, tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội phát triển. Nếu bạn muốn tạo một hồ sơ online tốt để giới thiệu bản thân, hoặc đã có tài khoản LinkedIn và muốn nó mang lại nhiều lợi ích hơn thì khóa học này khá hữu ích. Bạn sẽ học cách viết email để có thể nhận phản hồi.

Khóa học là một phần của chương trình đào tạo Phát triển với Google. Bạn có thể mất một tuần để nghiên cứu về khóa học.

Nguồn: Nguyên Chương | vnexpress.net, 17.08.2018.Bài gốc: [/link]

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà V+, Hoà Bình Green City, số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để trải nghiệm: 024 6664 1950

Leave Comment

Your email address will not be published.